TẢI HOT LIVE

TẢI HOT LIVE

HOTLIVE đang là một trong những ứng dụng vô cùng HOT hiện nay.Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu hướng dẫn tải app hotlive mới nhất cho IOS và Android nhé

Hướng dẫn cài ứng dụng HotLive trên điện thoại iOS

Đối với các anh em sử dụng nền tảng thiết bị chạy hệ điều hành iOS, hãy thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Anh em hãy mở điện thoại lên và truy cập vào đường link tải HotLive rồi tìm mục “Download” hiển thị ở góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 2: Anh em trở lại màn hình chính và vào phần Cài đặt => Quản lý cấu hình & Thiết bị” => chọn tin cậy phần mềm ứng dụng HotLive.

 

Bước 3: Mở biểu tượng HoLive lên và thực hiện đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn tải ứng dụng HotLive trên hệ điều hành Android

Việc tải ứng dụng HotLive cho anh em sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android cũng tương tự như trên Iphone. Và sau khi đã nhấn tải App về thành công trên máy, anh em hãy là theo các thao tác sau đây: 

Bước 1: Đầu tiên, anh em truy cập vào Website tải HotLive có trên điện thoại của mình và nhấn tải xuống ứng dụng HotLive.

Bước 2: Sau khi xong, anh em quay trở lại màn hình chính và nhấn vào biểu tượng “HotLive” trên máy. Lúc này hệ thống sẽ hỏi “Cho phép HotLive truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn” thì anh em hãy nhấn “Cho phép”.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị mục “Thỏa thuận đăng ký và quyền riêng tư”, anh em nhớ nhấn “Đồng ý và sử dụng” nhé.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác nhanh gọn, chưa mất đến 5 phút là anh em đã có thể tải App thành công về trên máy của mình rồi. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Hướng dẫn tải App HotLive mới nhất cho iOS và Android mà anh em nên biết. Hy vọng anh em có thể áp dụng đúng các bước nêu trên để tải thành công ứng dụng HotLive về trên máy của mình.

Popup

Popup