NẠP TIỀN

NẠP TIỀN

Hướng dẫn nạp tiền app hotlive
HotLive từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với tất cả anh em đam mê “cái đẹp” và yêu thích game cá cược hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào ứng dụng này chưa? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn nạp tiền app hotlive này của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Hướng dẫn nạp tiền nhanh vào tài khoản Hotlive

Để nạp tiền vào tài khoản và trải nghiệm những game hot tại đây, anh em hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Anh em mở ứng dụng lên và thực hiện bước đăng nhập vào tài khoản Hotlive.

Bước 2: Tại giao diện chính của màn hình, anh em nhấn chọn mục “Me”.

Bước 3: Tiếp theo anh em nhấn chọn vào mục “ Nạp tiền”.

Bước 4: Tại bước này, hệ thống sẽ hiển thị một loạt các hình thức rút cho anh em lựa chọn. Các hình thức đó bao gồm: vi điện tử MoMo, thẻ điện thoại, Banking, AirPay, ZaloPay. Đây đều là các hình thức nạp tiền nhanh chóng và an toàn nên anh em có thể chọn bất kỳ nhé.

Bước 5: Khi đã lựa chọn được hình thức rồi, anh em ấn “Nạp tiền ngay” để thực hiện giao dịch. Nếu anh lựa chọn hình thức nạp bằng Ví momo hay thẻ điện thoại thì hệ thống Hotlive sẽ hiển thị những mệnh giá cho anh em lựa chọn. 

Còn đối với các anh em sử dụng tài khoản ngân hàng thì cần phải nhập thêm một số thông tin cần thiết để đảm bảo tính chính xác cũng như an toàn của việc giao dịch. Và anh em hãy nhớ cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin để hệ thống làm việc được nhanh chóng nhé.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là anh em đã có thể thực hiện thành công việc nạp tiền vào tài khoản Hotlive rồi. Nếu trong quá trình nạp mà có xảy ra lỗi kỹ thuật nào đó, anh em hãy gọi ngay đến số thoại của Hotlive được hiển thị trên trang ứng dụng để được giải quyết kịp thời. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin hướng dẫn nạp tiền app hotlive mà chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em. Hãy thực hiện việc nạp tiền vào ứng dụng Hotlive ngay hôm nay để trải nghiệm những điều đặc biệt tại đây nhé. Chúc anh em thật nhiều may mắn!

Popup

Popup