App IOS

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Appvalley cho phần mềm IOS và Android

AppValley là phần mềm đặc biệt giúp người dùng sử dụng bộ sưu tập ứng dụng khổng lồ miễn phí. Ứng dụng có thể cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về nội dung độc quyền, cùng với rất nhiều nội dung của bên phát triển thứ 3 và không cấp phép chính thức trên CH Play của Android và App Store của iOS. Bạn có thể tải xuống ứng dụng AppValley mà không cần bẻ khóa thiết bị của mình

1. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AppValley:

 

1.1 Hướng dẫn tải Appvalley trên Android và IOS

 • Bước 1: Nhấn vào nút Tải xuống ở trên để tải cấu hình AppValley và cài đặt AppValley iOS hoặc Android từ thiết bị của bạn

 • Bước 2 : Bạn cần cấp quyền cho cấu hình tải xuống, hãy nhấn vào tùy chọn Allow trên cửa sổ bật lên

 • Bước 3 : Giờ vào ứng dụng Settings và đến phần Profile Downloaded

 • Bước 4 : Chọn cấu hình AppValley và nhấn Install.

 • Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn cần cấp quyền truy cập ứng dụng bên ngoài bằng việc vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị, lựa chọn ứng dụng AppValley  và lựa chọn Tin cậy.

 • Bước 6: Mở AppValley và thưởng thức danh mục ứng dụng và trò chơi yêu thích.


1.2. Cách Sử dụng Ứng dụng AppValley

 1. Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng AppValley từ màn hình chính iPhone hoặc iPad của bạn 

 2. Chờ cho ứng dụng khởi động, xong rồi nhấn vào danh mục ứng dụng yêu thích

 3. Giờ bạn có thể lựa chọn – xem qua toàn bộ danh sách các ứng dụng và tinh chỉnh có sẵn, hoặc chọn thẳng ứng dụng bạn muốn bằng cách tìm kiếm từ thanh Search

 4. Khi xuất hiện kết quả, nhấn nút Get để tải về2. Các lưu ý khi sử dụng AppValley

2.1.Những rắc rối khi sử dụng ứng dụng

Thoạt nhìn, AppValley có vẻ quá tốt để sử dụng. Các hạn chế chính chỉ trở nên rõ ràng sau khi ứng dụng đã được sử dụng một thời gian. Do chỉ hỗ trợ các ứng dụng không có giấy phép, mỗi khi Apple cấp phép cho một số các ứng dụng thì nó trở nên không còn sử dụng được, điều đó có nghĩa là người dùng phải gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại, việc này có thể xảy ra thường xuyên cứ sau hai hoặc ba tuần sử dụng.

 

2.2.Mối nguy hiểm bởi các ứng dụng

Những người yêu thích ứng dụng muốn có cơ hội sử dụng hàng ngàn ứng dụng khác nhau mà không phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, vì không có ứng dụng nào được cấp phép nên không có gì đảm bảo rằng chúng không chứa lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật, điều đó có nghĩa là bạn nên thận trọng khi cài những ứng dụng mà mình không hiểu rõ.


 

3. Lý do nên sử dụng AppValley

 

3.1. Chức năng đa dạng

App Valley là một trong những trình cài đặt ứng dụng hàng đầu hiện nay, cung cấp nhiều nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích:

 • Ứng dụng iOS và Android – Ứng dụng và trò chơi dành cho tất cả các thiết bị

 • Ứng dụng độc quyền – Các ứng dụng độc quyền sẽ được chia sẻ miễn phí

 • Ứng dụng tinh chỉnh – Ứng dụng mod đã được chỉnh sửa so với bản gốc, được cung cấp một số tính năng bổ sung.

 

3.2. AppValley an toàn 100%

Các ứng dụng trên và trò chơi trên App Valley hoàn toàn an toàn để tải xuống. Các nhà phát triển rất tích cực và liên tục theo dõi các vấn đề về ứng dụng. Nếu có phát sinh, chúng được sửa chữa ngay lập tức.

Ngoài ra, các kiểm soát viên của AppValley họ kiểm tra mọi thứ trong trình cài đặt ứng dụng để đảm bảo an toàn cho bạn sử dụng. Họ cập nhật ứng dụng thường xuyên, thêm nội dung mới, an toàn và tăng thêm bảo mật để bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào từ trình cài đặt mà không phải lo lắng về bất kỳ phần mềm độc hại, vi rút hoặc bất kỳ điều gì khác có thể làm tổn hại đến thiết bị của bạn.

 

3.3. AppValley hỗ trợ nhiều nền tảng

AppValley được hỗ trợ đa dạng trên mọi firmware từ cũ cho đến mới của hệ điều hành iOS và Android mà không can thiệp vào các tính năng bảo mật được các nhà sản xuất giới thiệu. Các phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng hoạt động hài hòa và không bị xung đột khi sử dụng với các dịch vụ và ứng dụng khác trên thiết bị của bạn.