App Android

Top 5+ App hẹn hò Uy Tín - Phổ Biến nhất tại Việt Nam năm 2021

Dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ gặp gỡ những người mới và kết bạn mới. Bạn sẽ được tiếp xúc và chia sẻ mọi thứ với họ. Bạn có thể trò chuyện với những chàng trai tuyệt vời và cô gái dễ thương qua các ứng dụng hẹn hò tuyệt vời này. Còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay app hẹn hò để mình không còn phải độc thân nữa. 

1. Waplog - App hẹn hò uy tín nhất Việt Nam

Waplog là mạng xã hội tốt nhất hiện nay, tại đây bạn có thể chat với tất cả mọi người ở khắp miền đất nước với trang web hẹn hò này bạn sẽ đc gặp gỡ mọi người, giao lưu, làm quen. Biết đâu sẽ tìm được " người ấy " cho riêng mình .
Các tính năng ứng dụng Waplog Android MIỄN PHÍ:

 • Tìm những người bạn mới.

 • Chat trực tiếp, gửi tin nhắn riêng.

 • Tải và Chia sẻ hình ảnh của bạn.

 • Bạn có thể thích những hình ảnh của bạn bè và bạn có thể nhận xét về hình ảnh của họ.

 • Nhờ hệ thống gơ ý bạn thông minh của Waplog, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các hồ sơ cá nhân người dùng thích hợp nhất.

 • Tìm người ở gần thành phố và quốc gia của bạn và thêm họ như một người bạn trong danh sách bạn bè của bạn.

 • Bạn có thể được thông báo ngay về mọi hành động (tin nhắn mới, xem hồ sơ, yêu cầu kết bạn, vv)

 • Thiết lập cài đặt bảo mật để không ai có thể làm phiền bạn.

 

Link truy cập app : https://play.google.com.waplog.social


 

2. Litmatch - App hẹn hò với người nước ngoài


Litmatch là một cộng đồng an toàn và ấm áp, nơi bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc trung thực của mình. Bạn luôn có thể gặp gỡ những người thú vị và thú vị trong Litmatch. Mọi người ở đây có thể trải nghiệm giao tiếp cảm xúc một cách thoải mái thông qua các tính năng tương tác trực tuyến khác nhau. Hầu hết người dùng của chúng tôi đã trở thành bạn bè thực tế bằng cách chủ động thực hiện các bước đi đầu tiên lấy cảm hứng từ các tính năng tuyệt vời của Litmatch.
 

 • Gặp gỡ những người bạn mới trong Litmatch

 • Giao tiếp tương tác đa dạng

 • Hình đại diện tuyệt vời chỉ dành cho bạn

 • Chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn

 

Truy cập ứng dụng : https://play.google.com.litatom.app


 

3. JAUMO - App hẹn hò uy tín 

Bạn muốn gặp gỡ những người mới? Thật siêu đơn giản với ứng dụng chat và hẹn hò Jaumo. Tìm ra những người bạn thích và bạn quyết định làm sao để bắt đầu.

❤️ NÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ
Khám phá những người mới và những người độc thân gần mình để trò chuyện và tán tỉnh. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè mới khi chat hoặc hẹn hò ngay với ai đó. Đăng ký ngay ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất. Jaumo không chỉ dành cho người độc thân mà còn trở thành một phần của một cộng đồng lớn với những người tuyệt vời trong khu vực của bạn. 

❤️ ĐƯỢC LÀM VỚI TÌNH YÊU
Chúng tôi chỉ là hai người bạn muốn kết nối mọi người với sự giúp đỡ của Jaumo. Chúng tôi muốn cung cấp ứng dụng hẹn hò chat tốt nhất trên thế giới dành cho bạn: trung thực, dễ sử dụng và miễn phí.

❤️ BẠN LUÔN KIỂM SOÁT
Quyền riêng tư của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi và bạn luôn có quyền kiểm soát trên nó. Vị trí chính xác và dữ liệu cá nhân của bạn được giữ bí mật. Bạn đang ẩn danh và an toàn ở đây. Bạn quyết định cho chính mình khi nào và làm thế nào bạn muốn kết nối với một ai đó.

 

 

Link tải app : https://play.google.com.jaumo

 

4. Ứng dụng hẹn hò ngoài tình 

Ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tìm được người phụ nữ trong mơ của mình! Hãy ngừng lãng phí thời gian quý giá trên các website hẹn hò mờ ám để tìm một người phụ nữ hoàn toàn không hợp với bạn về địa vị xã hội, sở thích, ngoại hình và cá tính. Hãy tập trung vào những người phụ nữ xứng đáng với bạn! Rất dễ để tìm được một người vợ nếu bạn sử dụng ứng dụng Hẹn hò của chúng tôi. Hãy đăng ký ngay, điền vào một hồ sơ, gặp gỡ và trò chuyện với càng nhiều người càng tốt. Người bạn đời hoàn hảo đang chờ bạn.

Dịch vụ hẹn hò của chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc gặp gỡ mọi người và trò chuyện để tìm một mối quan hệ nghiêm túc. Đó là lý do tất cả các ứng viên của chúng tôi đều được sàng lọc kỹ lưỡng trong quá trình đăng ký và cung cấp càng nhiều thông tin về bản thân họ càng tốt. Điều này đảm bảo các hồ sơ bạn tìm thấy đều là của người thật. Nhờ lối tiếp cận này, cơ hội để bạn tìm được một người đàn ông là người chồng tương lai hoàn hảo sẽ cao hơn rất nhiều so với các website hẹn hò khác. Bạn muốn tìm một người đàn ông để ổn định cuộc sống và xây dựng gia đình? Hãy tải về ứng dụng Hẹn hò của chúng tôi. Thực hiện bước đầu tiên và quan trọng nhất để tiến tới số mệnh của bạn!
 

 

Link truy cập app : https://play.google.com.evermatch

 

5. FINALLY - Hẹn hò với U50

Tình yêu của cuộc đời.
Nếu bạn ghi lại tất cả những gì bạn đã trải qua suốt cuộc đời, có lẽ bạn sẽ là một tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách bán chạy nhất. Trên thực tế, nó vẫn không phải là quá muộn. Có lẽ điều duy nhất bị mất trong hồi kí của bạn là câu chuyện về việc cuối cùng bạn đã tìm thấy tình yêu thật sự của cuộc đời bạn. Nhưng ngay lập tức, tất cả có thể thay đổi. Đó là sức mạnh của FINALLY: ứng dụng hẹn hò số một cho những người lớn trưởng thành và U50 độc thân trên khắp thế giới. Tất cả đều miễn phí.

Hãy nghiêm túc, yêu lần nữa.
Bạn có thể cảm thấy như bạn đã làm tất cả mọi thứ có thể, nhưng cuối cùng chúng tôi tin rằng bạn vẫn còn rất nhiều kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho phép bạn dùng miễn phí sử dụng ứng dụng thân thiện với người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đánh cược rằng bạn sẽ thích những gì bạn thấy.

Hẹn hò lần nữa
Dưới bầu trời hoàng hôn tuyệt đẹp, một ánh sáng lấp lánh trong đôi mắt của bạn có thể dẫn đến một tình yêu không thể phá vỡ. Ứng dụng hẹn hò FINALLY 50 plus ở đây để giúp bạn tìm người tâm giao của bạn vì chúng tôi hiểu rằng hạnh phúc là tất cả những gì bạn thực sự muốn vào cuối ngày. Và chúng tôi không tin rằng đó là quá nhiều để cầu. Một khởi đầu mới đang chờ bạn ở phía bên kia của màn hình này.

Không thỏa hiệp với Bảo mật
Sự riêng tư và an ninh của bạn là vô cùng quý giá. Đây là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát được ai sẽ nhìn thấy cái gì và khi nào. Bạn vẫn vô danh cho đến khi bạn quyết định ai có thể được cấp quyền truy cập xem và khi nào. Thêm vào đó, bạn quyết định ai được phép trò chuyện với bạn. Bí mật của bạn an toàn với chúng tôi và khi bạn đã sẵn sàng để mở ra, chúng tôi làm cho nó dễ dàng để cập nhật.


 

 

Link truy cập app : https://play.google.com.jaumo.mature

 

Popup

Popup