App Android

Top 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Có vô số ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất lượng nhưng bạn rất khó để tiếp cận chúng cũng như cách sử dụng lại khá rườm rà. Nếu bạn muốn thực hiện chỉnh sửa nhanh mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu quá nhiều. Dưới đây là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Dưới đây là Top 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, dễ dàng sử dụng mà lại có nhiều tính năng hấp dẫn.

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến Remove and Change Backgrounds 

Loại bỏ nền từ hình ảnh nghe có vẻ như là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhưng với Remove.bg, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột. Với ứng dụng web miễn phí này, bạn có thể dễ dàng trích xuất các đối tượng tiền cảnh từ ảnh chụp của mình và thêm nền mới. Và tất cả những gì bạn cần làm là tải lên bức ảnh. 

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Remove and Change Backgrounds

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Remove and Change Backgrounds

Remove.bg ngay lập tức thoát khỏi nền và hiển thị cho bạn một tệp PNG chỉ chứa nền trước. Tất cả mà không cần bạn phải tự cắt đường viền hoặc cắt đối tượng. Bạn có thể tải xuống hình ảnh đó hoặc sử dụng các công cụ chỉnh sửa của Remove.bg để chuyển sang nền mới.

Đối với điều đó, bạn có tùy chọn để ăn trong một bức ảnh khác hoặc chọn một màu đơn sắc. Ứng dụng thậm chí cho phép bạn xóa các phần của tiền cảnh. Và sau đó bạn có thể lưu tệp ở độ phân giải thấp hoặc trung bình.

Nếu bạn muốn các tệp 4K và HD chất lượng cao nhất, bạn có thể trả tiền cho thuê bao trả phí. Remove.bg không lưu trữ vĩnh viễn dữ liệu của bạn, vì vậy bạn có thể chuyển ảnh cá nhân của mình một cách an toàn mà không phải lo lắng về quyền riêng tư.

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến Redact and Blur Portions of an Image 

Trước khi chia sẻ hình ảnh cá nhân hoặc ảnh chụp màn hình trực tuyến, hầu hết chúng ta đều tìm lại thông tin mà bạn không muốn ai đó nhìn thấy. Cách tốt nhất để làm điều đó là bạn chỉ có thể sử dụng Redacted.

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Redact and Blur Portions of an Image

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Redact and Blur Portions of an Image

Redacted là một ứng dụng web miễn phí, nơi bạn có thể chỉ cần tải lên hình ảnh và làm mờ các phần của nó trong vài giây. Khi bạn đã bỏ hình ảnh trên công cụ này, bạn có một trình chỉnh sửa đơn giản, nơi bạn có thể kéo chuột qua các phần bạn muốn ẩn.

Bạn có thể thay đổi giữa ba bộ lọc, bao gồm hiệu ứng làm mờ thông thường, lớp phủ màu đen đặc và bộ lọc được xử lý lại tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể tăng và giảm độ noise theo sở thích của mình.

3. Ứng dụng chính sửa ảnh trực tuyến Compress and Resize Images 

Ứng dụng Squoosh cho phép bạn dễ dàng nén và thay đổi kích thước hình ảnh. Ngay sau khi bạn đã chuyển tệp, bạn có quyền truy cập vào một loạt các tiện ích tiện dụng. Với người mới bắt đầu, bạn có thể giảm kích thước trong khi giữ lại hầu hết các chi tiết. Bạn cũng có thể tự xác định mức chất lượng.

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Compress and Resize Images 

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Compress and Resize Images 

Ngoài ra, Squoosh còn có khả năng thay đổi kích thước hình ảnh thành độ phân giải chính xác và bạn thậm chí có thể thu nhỏ bảng màu để tiếp tục giảm âm lượng. Cũng có một số cài đặt nâng cao, như chọn phương thức nén mà Squoosh áp dụng. Bạn cũng có thể so sánh ảnh chụp trước và sau khi sử dụng cửa sổ có thể kéo.

4. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến Colorize Black and White Photos

Tô màu cho ảnh đơn sắc là loại kỹ năng thường giới hạn ở các chuyên gia biết cách tìm hiểu về các nền tảng tiên tiến như Photoshop. Mặc dù điều đó vẫn đúng, nhưng có một ứng dụng web cho phép bạn đưa màu trở lại thành ảnh đen trắng.

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Colorize Black and White Photos

Ứng dụng trực tuyến được ưa chuộng - Colorize Black and White Photos

Ứng dụng Colorize Black and White Photos được phát triển bởi một công ty có tên Algorithmia và được cung cấp bởi một bộ các thuật toán thị giác máy tính. Khung được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn và cung cấp màu bằng cách phát hiện đối tượng. Vì vậy, ví dụ, nếu có một cái cây trong bức tranh, nó sẽ được tô màu xanh lá cây.

Topapp.com.vn đã thử nghiệm ứng dụng và trong hầu hết các tình huống. Nó hoạt động tốt hơn nhiều so với những gì mong đợi. Ứng dụng chỉ cần yêu cầu URL của hình ảnh, hoặc bạn có thể tải nó lên từ máy tính của mình. Sau đó, bạn sẽ mất 1-2 phút và tạo ra kết quả được tô màu. Bạn có tùy chọn để so sánh kết quả và tải xuống phiên bản thủy ấn của nó.

Hy vọng với những chia sẻ của Topapp trên đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn trong việc thỏa sức sáng tạo và biến thế giới của mình trở nên nhiều màu sắc đa dạng hơn. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

>>>Xem thêm các App hay tại: https://rankapp.vn/

Popup

Popup