App Android

Review 5 App diễn viên phim kinh dị HOT nhất năm 2021

Bạn có thích xem phim kinh dị? Giờ đây bạn có thể xem chúng bằng cách tải các app diễn viên phim kinh dị dưới đây. Tất cả các video đã được thực hiện ở các mức độ kỹ thuật 360, vì vậy bạn có thể di chuyển đầu của bạn để xem tất cả mọi thứ xung quanh mình trong phim.

1. App diễn viên phim kinh dị truyện tranh

Cryptic là những câu chuyện có tính trinh thám. Người đọc thường không cảm thấy ghê rợn khi đọc qua chúng, vì sự KINH DỊ của câu chuyện không được tác giả phơi bày, mà ẩn giấu trong những chi tiết không bình thường hoặc khó hiểu của câu chuyện. Những ẩn ý này có thể có nhiều lời giải khác nhau, nhưng nếu nghĩ theo hướng kinh dị nhất thì nó thật sự ghê rợn và kinh khủng
 

 

Link truy cập app : https://play.google.vn.anhsang.truyenmakinhdi

 

2. App diễn viên phim kinh dị Wattpad

Khám phá tuyển chọn các video hay nhất về khủng bố để thực sự sợ hãi. Nó miễn phí! Cảm giác như trong một đoạn phim kinh dị VR, chẳng hạn như ngày tận thế của Mỹ hoặc UFO của người ngoài hành tinh bay qua bầu trời của chúng ta. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe để nghe âm thanh đáng sợ với chất lượng cao trong khi bạn cảm thấy kinh hoàng vào đêm Halloween 2021 này. Bạn cũng sẽ không cần các trò chơi kinh dị VR để xem các pha nhảy VR nhảy dù. Bạn có thể sống trong bộ phim sợ hãi của chính mình. Bạn đã sẵn sàng để có một cuộc tấn công hoảng sợ? Truyền thuyết đô thị rùng rợn, thực vật ăn thịt, quỷ và ma! Tất cả những gì bạn có thể mong đợi chỉ trong một ứng dụng video 360 miễn phí.

Khám phá hơn 250 video đáng sợ về âm thanh rùng rợn, cây ăn thịt, ngôi nhà ma ám và các chủ đề khác khiến bạn cảm thấy sợ hãi với video VR 360. Bạn không nên sử dụng ứng dụng này nếu trước đó bạn có vấn đề về tim. Chúng tôi cũng không khuyên bạn nên sử dụng kính VR nếu bạn bị động kinh. Sử dụng ứng dụng kinh dị VR này là trách nhiệm của bạn. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ như rơi trên tàu lượn VR.

 

 

Link tải app tại đây : https://play.google.com.vrhorrorvideos.scaryclips.creepyapp


 

3. App diễn viên phim kinh dị Muối

Hơn 300 âm thanh kinh dị, câu chuyện rùng rợn và truyền thuyết đô thị bằng một số ngôn ngữ như tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Tamil hoặc tiếng Tây Ban Nha. Sống một đêm Halloween kinh hoàng tại nhà. Đừng bỏ lỡ các video kinh dị VR hoặc âm nhạc đáng sợ. Hồn ma chết chóc, các linh hồn trình diễn trong một ouija, hoặc những cây ăn thịt ăn thịt thây ma. Làm thế nào bạn sẽ sống sót một ngày trong bệnh viện kinh hoàng?

 • Cảm thấy hoảng sợ thực sự và sợ hãi với các video kinh dị phổ biến nhất để có một bữa tiệc Halloween.

 • Cười khi chơi các video đáng sợ hài hước và âm nhạc kinh dị.

 • Xem một bộ phim rùng rợn như các clip về ngày tận thế của Mỹ.

 • Sợ hãi khi phát hiện ra những người ngoài hành tinh UFO từ ngoài không gian bay qua bầu trời của chúng ta.

 • Truyền thuyết đô thị tốt đẹp và những câu chuyện rùng rợn tổng hợp từ các clip phim đáng sợ mới nhất.

 • Âm thanh kinh dị tạo ra bầu không khí lý tưởng vào một đêm kinh hoàng.

 

Link tải app tại đây : https://play.google.com.horrormovieclips.scaryvideos.creepystories


 

4. App diễn viên phim kinh dị phiến ngoại


MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

 • Rất nhiều câu đố trêu ghẹo não vừa đáng sợ vừa điên cuồng!

 • Những trò đùa kỳ quái và hoàn toàn vui nhộn dựa trên những khoảnh khắc nổi tiếng từ những kiệt tác kinh dị khó quên nhất trong lịch sử.

 • Đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời thực sự kỳ lạ và hoang dã.

 • Hiệu ứng âm thanh mới chắc chắn sẽ bị va đập trong đêm!

 • Bạn có thể đùa giỡn một vài kẻ giết người hàng loạt kinh dị, quái vật và nhiều thứ khác đáng sợ nhất của thể loại kinh dị?

 

Tải app ngay : https://play.google.com.spilgames.TrollFaceQuestHorror

 

5. App diễn viên phim kinh dị đạo văn

Luôn có tiếng kêu quái gở từ ngôi nhà cũ hoang vắng và không có người ở trong núi sâu. Tôi không biết từ đâu đến, đến gần ngôi nhà cũ và có một cuộc tấn công ảm đạm. Tôi không thể không nổi da gà. Không biết từ bao giờ, trăng máu treo cao, cửa sổ mơ hồ lộ ra Đèn đỏ, tôi luôn cảm thấy con quạ trên cây đang nhìn chằm chằm vào tôi Đó là ảo giác của tôi, tôi bẻ xích sắt bước vào cửa Tôi định mở khóa lịch sử và sự thật bị lãng quên trong ngôi nhà cũ Mong mọi chuyện suôn sẻ. .....

 

Link truy cập app tại đây : https://play.google.com.e8game.sclw

Popup

Popup