App IOS

Hướng dẫn Sử Dụng app GHTK vn driver chi tiết nhất năm 2021

Đây là ứng dụng giao nhận mới dành cho các Shop bán hàng online chuyển phát hàng hóa, phục vụ lấy – giao tại 63 tỉnh thành toàn quốc. Ứng dụng cho phép các Shop bán hàng online tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tài khoản, đăng nhập, kiểm tra trạng thái đơn hàng. Với app, Shop bán hàng online gửi yêu cầu thẳng cho vận hành Giaohangtietkiem để được hỗ trợ nhanh chóng. Mọi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được thông báo tức thời cho Shop qua ứng dụng, tạo kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa Shop và vận hành.

1. Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển thư từ, hàng hoá,… trên toàn quốc. Với mạng lưới các bưu cục rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 500 điểm gửi hàng và chi phí giao hàng hợp lý, Giao hàng tiết kiệm đã được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các shop online lựa chọn để ship hàng cho khách.

2. Thời gian làm việc của GHTK

Các dịch vụ Giao hàng tiết kiệm có làm việc thứ 7 không? Câu trả lời là có, thậm chí GHTK có làm việc chủ nhật nữa. Thời gian làm việc của GHTK cụ thể như sau:

 • Thứ 2 – Thứ 7: Từ 7h00 đến 22h00

 • Chủ nhật: Từ 8h00 đến 18h00

Thời gian làm việc của GHTK vô cùng linh hoạt, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giao, nhận hàng phát sinh trong ngày, kể cả cuối tuần. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mang hàng đến các điểm gửi hàng GHTK cũng như khách hàng cũng có thể nhận hàng bất cứ thời gian nào trong khung giờ trên mà không phải lo lắng về thời gian làm việc của GHTK nữa nhé!
  

3. Bảng giá Giao hàng tiết kiệm 2021

Như đã nói trên, phí ship các dịch vụ Giao hàng tiết kiệm khá hợp lý, phù hợp cho các shop gửi hàng toàn quốc. Bảng giá GHTK 2021 được chia thành 2 biểu phí chính, cụ thể như sau:

Cước phí gửi hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

 • Nội tỉnh: 20.000đ -Thời gian giao hàng: 6h

 • Nội miền: 30.000đ -Thời gian giao hàng: 24h

 • Liên miền: 35.000đ -Thời gian giao hàng: 48h

Cước phí gửi hàng tại các tỉnh, thành khác:

 • Nội tỉnh: 15.000đ - Thời gian giao hàng: 6h

 • Nội miền: 30.000đ -Thời gian giao hàng: 24h-48h

 • Liên miền: 35.000đ -Thời gian giao hàng: 48h

Lưu ý:

 • Nếu điểm giao hàng ở ngoại thành chi phí sẽ cộng thêm 10.000-15.000đ

 • Phí chưa bao gồm 10% thuế VAT

 • GHTK miễn phí dịch vụ thu hộ COD

 • Giao tối giá không đổi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là bảng giá GHTK mới nhất đang được áp dụng hiện nay. Có thể thấy, bảng giá ship Giao hàng tiết kiệm có mức biểu phí khá rẻ, thời gian giao hàng nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng của các shop online vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, có các đơn vị vận chuyển khác với nhiều dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn, chủ shop online sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.
 

 

4.  Hướng dẫn sử dụng app 


Bước 1 : Vào ứng dụng " CH PLAY " hoặc " APP STORE " tìm kiềm app ghtk vn

Bước 2 : Nhấp vào ứng dụn và nhấn vào nút " Gài đặt " 

Bước 3 : Sau khi ứng dụng đã gài đặt hoàn tất . Bạn ấn nút " Đăng kí " và điền thông tin chi tiết

Bước 4 : Sử dụng Ứng dụng theo cac hướng dẫn có sẵn trên App

 


 

5. Kinh nghiệm dùng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm nhanh và hiệu quả

Có 1 số bí kíp nho nhỏ giúp các shop có thể gửi hàng tại bưu cục Giao hàng tiết kiệm nhanh hơn, an toàn hơn.

5.1. Đóng gói trước khi đến điểm gửi hàng

Giao hàng tiết kiệm không hỗ trợ đóng gói hàng hóa, vì thế để việc gửi hàng thuận tiện và nhanh chóng, bạn nên hoàn thành việc đóng gói hàng gửi Giao hàng tiết kiệm trước khi tới bưu cục, sau đó in và dán phiếu giao hàng trên gói hàng.

Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian và thao tác gửi hàng, nhân viên nhận hàng cũng dễ dàng kiểm tra và xử lý đơn hàng của bạn nhanh hơn.
 

5.2. Chọn khung giờ gửi hàng phù hợp

Nếu bạn vừa đi làm, vừa kinh doanh online như nghề tay trái, bạn có thể tranh thủ gửi hàng trong các khoảng thời gian như sáng sớm 7h-9h sáng, giờ nghỉ trưa 11h-14h hoặc sau giờ tan làm 17h-20h.

Với các shop bán hàng chuyên nghiệp, thời gian gửi hàng sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Cũng chính vì thế, bạn nên lựa chọn gửi hàng trong giờ hành chính 9h – 17h hoặc sau 20h để gửi hàng vì đây là thời gian thấp điểm, bưu cục sẽ vắng khách hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gửi hàng.

 

5.3. Xử lý khi Giao hàng tiết kiệm làm mất hàng

Để đảm bảo an toàn hàng hoá và quyền lợi cho khách hàng, các dịch vụ Giao hàng tiết kiệm đã áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hoá bắt buộc đối với tất cả các đơn hàng được đăng trên app và web.

Khi đăng đơn hàng trên Giao hàng tiết kiệm, bạn sẽ thấy có phần kê khai giá trị hàng hoá, nếu bạn không điền thông tin này, giá trị hàng hoá sẽ được lấy mặc định theo số tiền COD. Tuy nhiên, bạn nên điền đầy đủ và chính xác thông tin giá trị hàng hoá để được đảm bảo quyền lợi trong trường hợp Giao hàng tiết kiệm làm mất hàng.

Trong trường hợp xảy ra mất mát hàng hoá, Giao hàng tiết kiệm sẽ bồi hoàn 100% giá trị đóng bảo hiểm khi mất hàng (tối đa 20.000.000đ) nếu người gửi có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giá trị hàng hóa.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm cho các shop online, cách tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm và 1 số điều cần lưu ý để gửi hàng Giao hàng tiết kiệm nhanh và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!