App Android

Hướng dẫn cách sử dụng và Download app Xingtu trên Android và IOS

Chắc hẳn với niềm đam mê chụp ảnh của các bạn , thì App chỉnh ảnh Xingtu không thể nào có thể bỏ lỡ trong kho ứng dụng của mình . Được mệnh danh là app chỉnh ảnh THẦN THÁNH nhất đến từ kho app của Trung quốc sẽ đem đến cho các bạn những bức ảnh  SỐNG ẢO lung linh-huyền bí nhất . Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải app xingtu đơn giản và hiệu quả nhất .

1. Cách tải app Xingtu trên phần mềm Android và IOS


Bước 1: Bạn nhấn vào ứng dụng “App Store“ Hoặc " CH PLAY " 
 

 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ID Appstore bên phải thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn vào khung đầu tiên mang tên tài khoản của mình. 
 

 

Bước 3: Một cửa sổ pop-up hiện ra yêu cầu mật khẩu để hỗ trợ bảo mật cho người dùng, bạn phải điền mật khẩu, hoặc có thể sử dụng vân tay để đăng nhập.
 Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào phần “Quốc gia/Vùng“.
 Bước 5: Chọn “Thay đổi quốc gia hoặc Vùng“.
 


Bước 6: Bạn chọn “Trung Quốc đại lục“. Một cửa sổ pop-up “Điều khoản & điều kiện” hiện ra, bạn nhấn vào “Đồng ý“.

 

 

Bước 7: Ở phần “Tên thanh toán”, bạn điền tên mình vào.
 

 

 

Bước 8: Ở phần “Địa chỉ thanh toán“, bạn điền ngẫu nhiên Abc. Sau đó, ở dòng tiếng Trung thứ 5, bạn điền Xyz.
 

Bước 11: Dòng thứ 6 hiển thị tên thành phố, khi nhấn vào sẽ có các thành phố tiếng Trung, bạn có thể chọn bất kỳ tên nào.

Bước 12: Ở phần “Điện thoại”, bạn điền số 86 đầu (đây là đầu số điện thoại Trung Quốc) cùng với 9 số bất kỳ. Sau đó, nhấn vào “Tiếp theo“

Bước 13: Bạn sẽ tiếp tục bấm “Đồng ý” để hoàn tất bước chuyển quốc gia

 

 

 

2. Hướng dẫn dùng app Xingtu chỉnh ảnh

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng ban đầu bạn nhấn vào nút màu đen để đồng ý các điều kiện, sau đó nhấn vào nút dấu cộng màu đen để tải hình ảnh như hình dưới đây.
 

 

Bước 2:Hiển thị giao diện album ảnh trên điện thoại, bạn nhấn vào hình ảnh muốn sử dụng. Lúc này hiển thị giao diện chỉnh sửa hình ảnh trên Xingtu.

Bạn nhấn vào từng mục để xem nội dung chỉnh sửa ảnh là gì nhé. Nhìn chung thì app có rất nhiều tùy chọn để thay đổi hình ảnh, từ làm đẹp khuôn mặt, tô môi, trang điểm thậm chí là làm thon gọn eo, kéo dài châm. Các filters rất đẹp mắt để bạn lựa chọn sử dụng
 


 

Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải hình ảnh là xong. Ảnh được tự động lưu xuống album ảnh trên thiết bị.
 

Popup

Popup