App Android

Hướng dẫn TẢI và CÁCH SỬ DỤNG App Cap Cut Trung Quốc trên  Android

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video HD MIỄN PHÍ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời như video ngắn TikTok, câu chuyện trên Instagram, trạng thái WhatsApp và hơn thế nữa! Với CapCut, bạn có thể chỉnh sửa, cắt, cắt, cắt, làm mờ và hợp nhất video, thêm nhạc, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, văn bản, hiệu ứng, bộ lọc, chuyển tiếp, v.v. Trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất và lối tắt chỉnh sửa video TikTok!

Lưu ý: Hiện tại chỉ những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mới có thể tải về và cài đặt được

 

1. Hướng dẫn tải, cài đặt app CapCut 剪映 trên phần mềm Android

Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào link sau để vào trang chủ ứng dụng > Bạn hãy nhấn vào nút màu cam bên phải để bắt đầu tải về > Nhấn vào file vừa tải về > Bạn tiếp tục chọn Cài đặt để chạy file cài đặt > Sau khi tải xong, bạn chọn Mở để vào ứng dụng

 

Đầu tiên,bạn hãy nhấn vào link sau để vào trang chủ ứng dụng. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.video.editor.greattalent

Bước 1: Sau khi truy cập vào đường link ở trên, bạn sẽ vào trang chủ ứng dụng để tải, tại đây, bạn hãy nhấn vào nút màu cam bên phải để bắt đầu tải về.
 


Bước 2: Sau khi chờ vài giây, một ô thông báo hiện lên ở thanh thông báo phía trên, bạn nhấn vào file vừa tải về
 


Bước 3: Bạn chờ vài phút để máy tải ứng dụng về(việc tải nhanh, chậm tuỳ thuộc vào tốc độ mạng). Sau khi tải xong, bạn tiếp tục chọn Cài đặt để chạy file cài đặt.
 

 

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn chọn Mở để vào ứng dụng để sử dụng app 
  

2. Hướng dẫn cách chỉnh sửa video nhanh với app CapCut 剪映

Bước 1: Bạn chọn ô số 2 từ trái qua trên thanh menu 
 


Bước 2: Tại đây sẽ có nhiều video có nhiều hiệu ứng độc đáo giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng

Bước 3: Bạn nhấn ô màu đỏ phía dưới để sử dụng hiệu ứng . 

 


Bước 4: Chọn hình, video vào các ô trống đã được chia sẵn thời gian, hiệu ứng của từng ô. Sau đó bạn nhấn chọn nút màu đỏ phía dưới góc phải.
 


Bước 5: Bạn xem lại video đã được tự động tạo cho bạn, nếu ưng ý, bạn nhấn nút màu đỏ ngay góc phía trên.
 


Bước 6: Tại đây, bạn nhấn thanh tùy chọn màu đỏ bên dưới để tải video về điện thoại. Bạn có thể chỉnh chất lượng video ngay tại mục 1080p phía bên trái.

 

 

 

3 . Những App capcut phổ biến nhất hiện nay 

 

3.1. Trình chỉnh sửa video & Trình tạo video - EasyCut

Là trình chỉnh sửa video miễn phí cho TikTok, YouTube, Instagram, WhatsApp, vlog âm nhạc và trình tạo video có chuyển tiếp, chúng tôi muốn bạn tiết kiệm tiền và vui vẻ với việc chỉnh sửa video.
 

 • Máy cắt video và cắt video

Cắt và cắt video theo độ dài bạn cần. Chỉnh sửa video với âm nhạc, trình cắt câu chuyện trên Instagram. Xuất video với chất lượng HD. Trình tạo phim dễ sử dụng và trình cắt video và trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất, đặc biệt là để chỉnh sửa video TikTok ngắn.
 

 •  Video Fusion và Video Joiner

Kết hợp các video clip thành một video, thêm video vào video hoặc thêm âm thanh vào video. Đây là trình chỉnh sửa và tạo video TikTok miễn phí cho YouTube, cũng là trình cắt và ghép video chuyên nghiệp, giúp nén và kết hợp video mà không làm giảm chất lượng.
 

 • Bộ tách video và cắt video

Cắt và chia video thành hai video clip riêng biệt. Chỉnh sửa video như một chuyên gia, nhà sản xuất phim và trình chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí cho Android.
 

 • Thêm nhạc vào video

Này! TikTok hoặc trình chỉnh sửa youtube, trình tạo phần giới thiệu YouTube và trình cắt câu chuyện trên Instagram. Trình chỉnh sửa video miễn phí này đáp ứng nhu cầu của bạn theo mọi cách! Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm nhạc nổi bật, thuyết minh hoặc trích xuất bgm từ bất kỳ video nào bạn muốn và tạo các clip vui nhộn của riêng bạn.
 

 • Hiệu ứng và bộ lọc video

Chỉnh sửa video với các hiệu ứng video thú vị và bộ lọc phong cách phim. Trình tạo phim và biên tập phim miễn phí cho TikTok, YouTube, Instagram, WhatsApp.
 

 •  Điều chỉnh video

Độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và hơn thế nữa. Cho dù bạn là một biên tập viên video chuyên nghiệp hay chỉ là người mới bắt đầu quan tâm đến chỉnh sửa video, nó đủ dễ dàng để bạn tạo ra các clip tuyệt vời của mình.

 • Cắt video, thay đổi tỷ lệ video và xoay video

Phóng to / thu nhỏ để cắt video thành bất kỳ kích thước nào.
Xoay video và trình chỉnh sửa lật. Xoay video hoặc sử dụng gương / lật để thay đổi tỷ lệ video, trở thành ngôi sao video cho TikTok / YouTube / Instagram / WhatsAPP.

 

 • Kiểm soát tốc độ video

Tính năng chuyển động nhanh / chậm mới Tăng tốc độ video của bạn một cách thú vị. Làm chậm video của bạn để có những khoảnh khắc đặc biệt.
 

 • Văn bản và hình dán

 Nhiều kiểu văn bản tạo phụ đề nghệ thuật có sẵn trong ứng dụng làm phim này / ứng dụng chỉnh sửa video / cắt video / tạo âm thanh / tạo video có nhạc.
àm cho bạn dễ thương, thú vị và hài hước với biểu tượng cảm xúc, đôi mắt vui nhộn và nhãn dá

 

Link tải app  :https://play.google.com.video.editor.greattalent 

 

3.2 . Cup Cut-Photo Video Editor with Beat Music- Vidos

 • Trình tạo & Hiệu ứng Video Âm nhạc

 Vidos cung cấp quy trình chỉnh sửa chất lượng cao với rất nhiều mẫu mv với hiệu ứng tuyệt vời + chuyển tiếp. Cùng với sự chuyển đổi đặc biệt tuân theo nhịp điệu âm nhạc chính xác sẽ tạo cho bạn cảm giác chân thực nhất có thể .

 •  Trình tạo trình chiếu ảnh hiệu ứng tốt nhất

Trình chỉnh sửa ảnh với Hiệu ứng hoạt hình, Neon, 3D, Cartoon .  Trình tạo trình chiếu, ghép ảnh để tạo trình chiếu với nhạc. Ghép nhiều ảnh thành một video nhạc mà không làm giảm chất lượng ảnh của bạn . 

 •  Thêm nhạc vào video

Vidos là một nhà sản xuất video với nhiều loại nhạc nền beat.ly. Giúp bạn có thể tìm nhạc nền phù hợp với nhu cầu của bạn khi tạo video ảnh-hêm nhạc beat.ly vào video, trộn ảnh với nhạc, chỉnh sửa video với nhạc và ảnh. Trình tạo video âm nhạc miễn phí với các hiệu ứng, ứng dụng chỉnh sửa video clip hấp dẫn . 

 • Thêm văn bản vào video

Thêm nhiều văn bản hoạt hình vào video Hơn 20 kiểu văn bản

 • Lưu Video vào Album

Vidos cung cấp xuất HD 720P mà không làm giảm chất lượng Lưu hoặc xuất video vào điện thoại của bạn bất cứ lúc nào. Tạo video âm nhạc từ các bức ảnh và bài hát với trình tạo clip miễn phí và dễ sử dụng này.Biến ảnh và video clip của bạn thành video hợp thời trang với âm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp!Trình chỉnh sửa video miễn phí với các hiệu ứng tuyệt vời, trình tạo video âm nhạc và ứng dụng chỉnh sửa clip thời thượng.
 

 • Chia sẻ video liền mạch

Độ phân giải xuất video tùy chỉnh, trình chỉnh sửa video HD pro (720P), trình làm phim chuyên nghiệp.Trình chỉnh sửa video miễn phí với các hiệu ứng tuyệt vời + chuyển tiếp, trình tạo video âm nhạc và ứng dụng chỉnh sửa clip thời thượng.Chia sẻ video nhạc lên tất cả các ứng dụng xã hội YouTube, Instagram, Facebook, Whatsapp, v.v. 
 

 Vidos là trình tạo video âm nhạc HD mạnh mẽ & trình chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng trình chiếu ảnh với âm nhạc beat.ly. Là một nhà sản xuất video âm nhạc miễn phí, thật tuyệt vời để biến ảnh và video clip của bạn thành video thời thượng thú vị với âm nhạc và chuyển tiếp!


  Với Vidos, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc beat.ly vào video, ghép ảnh với nhạc, tạo ảnh với hiệu ứng Animated, Neon, 3D, Cartoon, chỉnh sửa video bằng nhạc và ảnh. Các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Vidos là trình tạo video âm nhạc toàn màn hình HD miễn phí và trình chiếu ảnh có nhạc. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng cho video, thêm văn bản với hơn 20 kiểu, tạo video bằng nhạc, xuất video nhạc ở chất lượng HD và chia sẻ video nhạc của bạn lên Facebook, Whatsapp, Instagram bằng một cú nhấp chuột hoặc chỉnh sửa video clip với âm nhạc và hình ảnh.
 


link tải app : https://play.google.com/store/apps/details?id=ins.story.unfold

Popup

Popup