Thẻ thành viên Haidilao - Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng

Haidilao là một thương hiệu lẩu nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Chương trình đăng ký thẻ thành viên Haidilao áp dụng cho thực khách khi tới ăn tại nhà hàng. Vậy thẻ thành viên của Haidilao có những lợi ích gì và sử dụng thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

Giới thiệu về thương hiệu haidilao nổi tiếng trên thế giới

Haidilao là một thương hiệu lẩu nổi tiếng trên thế giới và đã tạo được tiếng vang khi gia nhập vào thị trường ẩm thực Việt Nam. 

Thương hiệu lẩu Haidilao nổi tiếng trên thế giới

 

Haidilao bắt đầu từ một quán lẩu nhỏ ở Tứ Xuyên Trung Quốc. Năm 1994 chuỗi nhà hàng bắt đầu mở rộng ở Tứ xuyên và quy mô mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu này đã có hơn 400 cửa hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam

 

Thực đơn của Haidilao vô cùng đa dạng với nhiều loại nước lẩu đặc trưng cho khách hàng lựa chọn. Chính hương vị và nước lẩu thơm ngon mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một nhà hàng nào khác đã tạo nên một thương hiệu Haidilao nổi tiếng như hiện tại

 

6 loại nước lẩu của Haidilao gồm lẩu nấm, lẩu chua ngọt, lẩu thảo mộc, lẩu xương, lẩu cà chua, lẩu dầu cay. Khách hàng có thể lựa chọn một loại nước lẩu mà mình yêu thích hoặc tích hợp 2-4 loại nước lẩu với nhau. 

Thực đơn Haidilao đa dạng với 6 loại nước lẩu

Thêm vào đó không gian nhà hàng vô cùng thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Đặc biệt ở Haidilao có màn biểu diễn múa mì của nhân viên rất nghệ thuật. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng và thích thú khi được chứng kiến màn trình diễn độc đáo này.

Mức giá của nhà hàng thuộc tầm trung và hoàn toàn hợp lý với chất lượng đồ ăn và phục vụ tại nhà hàng. Haidilao chính là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình sum vầy vào cuối tuần, những buổi hẹn hò hay tụ tập ăn uống cùng đám bạn thân. Nếu có dịp nhất định bạn hãy thử một lần ghé đến đây và cảm nhận nhé.

Hướng dẫn cách để đăng ký thẻ thành viên Haidilao

Bất kỳ khách hàng khi đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng đều có quyền lợi đăng ký thẻ thành viên tại Haidilao. 

Mã OTP kích hoạt thẻ thành viên được gửi về số điện thoại đăng kí

Đăng ký thẻ thành viên qua số điện thoại của khách hàng. Mã OTP sẽ tự động gửi vào máy của khách hàng. Đăng nhập theo thông tin vào ipad của nhà hàng là bạn đã tạo thành công tài khoản. Khi lựa chọn món ăn tại nhà hàng sẽ tự động được tính tích điểm sau khi đã đăng ký thẻ thành viên thành công.

Vào những lần ghé nhà hàng tiếp theo, khi order món ăn, khách hàng chỉ cần nhập lại số điện thoại trên ipad chọn món là sẽ hiển thị lại lịch sử của những lần ăn trước đó và số điểm tích lũy.

Khi số điểm tích lũy càng nhiều, bạn sẽ được nâng cấp thứ hạng của thẻ thành viên lên nhiều mức độ cao hơn và nhận được nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn.

Lợi ích của việc đăng ký thẻ thành viên Haidilao

Khách hàng sử dụng tích điểm để đổi quà hay đổi món ăn

Việc tạo thẻ thành viên cho khách hàng cũng là một cách để nhận biết những khách hàng thân quen của nhà hàng. Mỗi một lần ăn uống tại Haidilao, khi thanh toán khách hàng sẽ được tích một số điểm nhất định tùy theo mức giá thành của các món ăn. Số điểm tích lũy sẽ được sử dụng để đổi món ăn hoặc đổi quà trên ipad tại nhà hàng.

Tích điểm ở Haidilao

Thể lệ chương trình tích điểm thẻ thành viên của Haidilao được tính như sau: Số tiền tương đương 10.000 VNĐ sẽ được tích lũy 1 điểm. Như vậy nếu hóa đơn thanh toán của khách hàng là 1 triệu thì sẽ được tích 100 điểm.

Thời gian tích điểm được tính từ ngày phát sinh tích điểm, có thời hạn sử dụng không dưới 24 tháng và không vượt quá 25 tháng. Sau thời gian này, số điểm trong thẻ thành viên sẽ bị xóa vào 0:00 ngày 1 của tháng thứ 25. Ví dụ điểm tích lũy của khách hàng từ ngày 20/1/2020 đến ngày 31/1/2022 nếu khách hàng vẫn chưa sử dụng số điểm tích lũy đó thì sẽ bị xóa vào ngày 01/02/2022. Khách hàng cần lưu ý để sử dụng điểm tích lũy của mình trong các lần ghé nhà hàng tiếp theo để tránh bị lãng phí nhé

Cách để kiểm tra thứ hạng của thẻ thành viên

Khách hàng có thể đến nhà hàng và sẽ có nhân viên tại nhà hàng hỗ trợ khách hàng kiểm tra nhanh chóng về cấp độ của thẻ thành viên. Ngoài ra bạn cũng có thể nhắn tin cho fanpage Haidilao và cung cấp các thông tin cần thiết, nhân viên trực page sẽ chuyển thông tin tới nhà hàng và có câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Haidilao có rất nhiều chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Và một trong số đó là chương trình tích điểm khi đăng ký thẻ thành viên Haidilao. Còn chần chừ gì mà không ghé ngay đến chi nhánh Haidilao gần nhất. Vừa được ăn ngon, vừa được giảm giá thì còn gì tuyệt vời đúng không nào.

Popup

Popup